IDNF

IDNF

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH PEO Việt Nam là nhà cung cấp hệ thống thiết bị giặt là y tế và công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực từ năm 1990. Chúng tôi hiện là nhà phân phối được ủy quyền của các thương hiệu Giặt là nổi tiếng trên thế giới. Các dòng sản phẩm của PEO được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện, khách sạn, nhà máy sản xuất và các nhà giặt trung tâm. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp hàng loạt các giải pháp, dịch vụ để phục vụ cho Quý khách như: 

* Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các thiết bị Giặt là công nghiệp.

* Tư vấn, thiết kế hệ thống thiết bị Giặt là.

* ​Cung cấp linh phụ kiện chính hãng.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong ngành, PEO cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Đến nay, sản phẩm của PEO đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ các khách sạn lớn, các bệnh viện, các nhà giặt trung tâm lớn nhất Việt Nam trải dài suốt từ Bắc vào Nam.

Để đạt được những tín nhiệm của Quý khách hàng như trên, PEO luôn giữ vững ngọn lửa niềm tin, theo đuổi, phát triển ngành Giặt là công nghiệp, cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất và các dịch vụ tối ưu. Đó là những nền tảng để PEO tiếp tục là nhà cung cấp Hệ thống thiết bị Giặt là công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Image
Image caption
Image
Image caption
0907 139 773