IDNF

IDNF

Dịch vụ hậu mãi

Dịch vụ hậu mãi

Post

Dịch vụ hậu mãi là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển của một công ty. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi tiếp tục phục vụ Quý khách hàng tận tình và chu đáo với tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình ngay cả sau khi công trình đã đi vào sử dụng nhằm đem lại hiệu quả sử dụng tối đa thiết bị trong quá trình hoạt động và phát triển của Quý khách.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn tối đa và mang lại cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật để tối ưu hóa các trang thiết bị ở trạng thái tốt nhất. 

Các giải pháp hậu mãi: 

* Mỗi 04 tháng 1 lần bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới kiểm tra máy, bảo dưỡng, bảo trì các bộ phận cần được chăm sóc (khi máy không xảy ra hư hỏng), đảm báo các sự cố nhỏ nhất được khắc phục kịp thời, tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Sau mỗi lần bảo trì công ty sẽ gửi một báo cáo đầy đủ về tình trạng máy đến Chủ đầu tư.

* Việc kiểm tra và sửa chữa máy được tiến hành chậm nhất trong vòng 12-24h kể từ khi nhận được thông báo.

* Các phụ kiện thay thế cơ bản (van cấp nước, van cấp hơi nóng, van xả nước, bo mạch công suất, bàn phím điều khiển, biến tần…) được công ty lưu trữ tại Việt Nam, vì thế khi xảy ra hư hỏng các bộ phận này công ty chúng tôi sẽ tiến hành thay thế chậm nhất trong vòng 12-24h.

* Ngoài các linh phụ kiện cơ bản trên, nhằm đảm bảo quy trình hoạt động giặt ủi không bị gián đoạn, nếu các linh phụ kiện khác bị hư hỏng công ty chúng tôi sẽ tiến hành thay thế tạm thời các linh phụ kiện tương đương trong khi chờ những linh phụ kiện do chính hãng gửi về.

* Việc sửa chữa thường thực hiện trong giờ làm việc. Nếu việc hư hỏng xảy ra cấp bách ảnh hưởng tới vận hành nhà giặt, đội bảo trì chúng tôi sẽ sắp xếp làm kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Nếu việc sửa chữa yêu cầu dừng cả hệ thống, công ty sẽ sắp xếp làm vào buổi tối để đảm bảo công việc nhà giặt không bị gián đoạn.

* Trong thời gian bảo hành nhân viên kỹ thuật đại diện của hãng sẽ hướng dẫn người sử dụng cách kiểm tra, sửa chữa khi máy bị sự cố.

* Trên các hồ sơ cung cấp và hướng dẫn sử dụng máy, thông tin văn phòng và đội bảo trì được kèm theo để chủ đầu tư có thể liên lạc bất cứ lúc nào trong giờ làm việc về việc sửa chữa.

* Mỗi thiết bị công ty sẽ làm một sổ nhật ký tình trạng hoạt động của máy, ghi chú đầy đủ thông tin hãng máy/model/số series. Sau mỗi lần sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trong quá trình bảo hành, nhân viên công ty sẽ cập nhật đầy đủ tình trạng máy vào sổ để theo dõi. Sau khi hết thời gian bảo hành, công ty sẽ chuyển lại toàn bộ sổ nhật ký máy cho phòng kỹ thuật để nắm rõ được lịch sử tình trạng hoạt động của máy.

Với chính sách hậu mãi của mình, công ty PEO hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng và hiệu quả thực sự cho Quý khách trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi, đồng thời cũng cam kết sẽ đồng hành bằng tất cả khả năng của mình trong quá trình khai thác và sử dụng sản phẩm. Sự hài lòng của Quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi - Trung tâm dịch vụ khách hàng: 090.1800.969

0907 139 773